Không còn nỗi lo giò bẩn với máy xay thịt làm giò chả gia đình
Bạn có rất nhiều lo lắng mỗi khi mua giò bên ngoài vì sợ giò bẩn, không đảm bảo chất lượng? Nhưng bạn lại không thể từ bỏ món giò khoái khẩu? Vậy thì tại sao bạn không tự mình chế biến chả giò ngon ngay tại nhà mình. Từ nay, bạn không còn nỗi lo giò bẩn với máy xay thịt làm giò chả gia đình.Thực trạng giò bẩn trên thị trường hiện nay
Theo những điều tra cho thấy, tình trạng thực phẩm bẩn đang ngày càng tràn lan. Đặc biệt, đối với các thực phẩm chế biến sẵn như giò chả. Để bảo quản sản phẩm được lâu, các thương buôn không ngần ngại bán đi lương tâm,thêm vào thực phẩm những chất hóa học, phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hằng ngày trên báo vẫn ra rả những tin tức tiêu cực khiến người sử dụng vô cùng lo lắng.
Giải tỏa nỗi lo giò bẩn với máy xay thịt làm giò chả gia đình
Nếu bạn không muốn phải lo lắng cho sức khỏe cả nhà, vậy thì còn chần chờ gì mà không trang bị ngay một chiếc máy xay thịt làm giò chả gia đình. Đây là giải pháp được rất nhiều chị em áp dụng vì những lợi ích mang lại.
Tự chế biến giò chả ngay tại nhà, giúp chị em tự do tạo ra rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cho cả nhà. Vừa có thể giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe mà không cần lo lắng về vấn đề thực phẩm bẩn.
Cách làm giò chả tại nhà:
Để có được món giò chả ngon, khâu lựa chọn nguyên liệu là hết sức quan trọng, các bạn nên chọn mua loại thịt chân giò tươi, nên lựa chọn thịt của heo mới mổ. Thịt chân giò lúc đó vừa mềm, dẻo và không bị lẫn những tạp chất bên ngoài, khi làm giò chả sẽ ngon hơn. Cắt thịt và mỡ heo thành những miếng nhỏ.
Các bạn cho thịt và mỡ heo vào máy để xay nhuyễn, thêm một phần bột nở và bột năng. Xay được một lúc thì thêm các gia vị như hạt tiêu, muối vào để xay cùng nhau. Đợi khi thấy hỗn hợp có độ mịn nhất định. Có màu hồng nhạt thì có thể múc ra ngoài.
Các bạn có thể dùng các khung chuyên dụng hoặc dùng lá chuối để gói giò. Tuy nhiên, đối với một số người thì dùng lá chuối sẽ ngon hơn vì có mùi thơm của lá chuối khi hấp sẽ được thấm vào giò, làm giò có hương vị thơm ngon hơn. Gói giò cần chú ý gói kín, không để giò bị hở ra, để nước vào sẽ không còn ngon nữa.
Tiếp theo, đem đi hấp trong khoảng thời gian khoảng 1 tiếng, lấy cây tăm chọc vào khoanh tròn, nếu tăm còn dính thịt thì giò chưa chín, cần để một lúc để giò chín đều.
Cuối cùng, vớt giò đã chín ra là có thể thưởng thức được ngay rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé. Tuy có tốn chút thời gian nhưng có được món ăn ngon, và đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.
Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều loại máy xay thịt làm giò chả gia đình khác nhau, các bạn nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín, lâu năm trên thị trường. Nên chọn những máy có chất liệu bằng inox để đảm bảo vệ sinh, không bị gỉ sét.
Tham khảo: Máy thái thịt tươi sống
Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Công ty CPĐT Tuấn Tú
Hotline Miền Bắc: (024)22.05.05.05 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186
Hotline Miền Nam: 0945796556 – 0984930099
Email: maynhabep.info@gmail.com
Địa chỉ VPGD: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Website: http://maynhabep.com
Facebook: https://www.facebook.com/maynhabep/